Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống – Mac Anderson

Play episode
Hosted by
Mr C

Cuộc sống có quá nhiều điều bất ngờ khiến chúng ta không thể nào đoán trước được điều gì sẽ xảy ra. Có lúc vui thì cũng phải có lúc buồn, có lúc thành công cũng có lúc thất bại nhưng thái độ sống sẽ tạo nên sự khác biệt giữa mỗi người. Người tích cực nhìn cuộc sống bằng cái nhìn lạc quan để vững bước vượt qua tất cả những thử thách để vươn tới thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, người tiêu cực lại nhìn bằng con mắt chán chường, bi quan, tuyệt vọng và có khi sẽ rời bỏ mục tiêu của mình. Cuốn sách “Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống” của tác giả Mac Anderson giúp người đọc nhìn nhận lại chính bản thân mình và xây dựng một cuộc sống tích cực, lạc quan, thoải mái và hạnh phúc.

Thông qua những câu chuyện thực tế sinh động, những phân tích tâm lý sâu sắc, dễ hiểu, tác giả Mac Anderson đã truyền tải nhiều thông điệp sống đẹp, sống có ý nghĩa. Thái độ sống tích cực luôn mang lại cho tâm hồn mình sự thanh thản, an nhiên khiến ta thoát khỏi cuộc sống tiêu cực, luôn lo lắng, muộn phiền, đố kỵ và mệt mỏi. Sống tích cực giúp chúng ta luôn yêu cuộc sống và biết trân trọng những gì mình đang có, hiểu được giá trị bản thân và vững vàng mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Cuốn sách “Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống” đem lại những bài học thú vị về sự đam mê, chờ đợi điều tốt đẹp nhất – suy nghĩ tích cực thì những điều tích cực sẽ đến với chúng ta, thành công , nụ cười, lòng can đảm, định hướng biết nhìn xa trông rộng, yêu đời, niềm tin, sống nhiệt tình, trau dồi kiến thức… “Thái độ tích cực chính là bí quyết nhỏ để làm nên sự khác biệt lớn”. Người thành công thường là người luôn suy nghĩ theo hướng tích cực, thay vì than thở sự trớ trêu của hoàn cảnh, nuối tiếc, suy nghĩ về những điều mất mát và lo sợ thất bại, họ sẽ tìm cách thay đổi chúng và tin tưởng sẽ thay đổi được chúng.

Thay đổi thái độ, cách nhìn đời, nhìn cuộc sống tích cực sẽ là cách đơn giản để mỗi người sống tốt, tâm hồn bạn luôn tươi trẻ, thêm yêu đời hơn và có thể làm thay đổi cả cuộc đời – thay đổi cách nhìn cuộc đời từ tiêu cực sang tích cực là ta đã chạm được vào cánh cửa của sự thành công, biến những ước mơ thành hiện thực.

Cuốn sách giúp xây dựng lại bản thân sống tích cực và hạnh phúc hơn, đồng thời khi chúng ta xây dựng và làm mới bản thân không chỉ giúp bản thân mình có thêm động lực và mục tiêu phấn đấu để theo đuổi thành công mà còn tạo nguồn cảm hứng cho người khác xây dựng nên giá trị tích cực của họ. “Chúng ta lựa chọn thái độ, và thái độ làm nên con người” – Dennis Waitley

Sống tích cực không phải là điều khó nhưng không phải ai cũng làm được. Cuốn sách “Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống” sẽ giúp chúng ta thay đổi tư duy, làm mới lại bản thân, duy trì thái độ sống tích cực để sống một cuộc đời như mình hằng mong ước. Thái độ sống mang đén rất nhiều điều kì diệu, đây chính là chìa khóa của thành công. Hãy luyện tập và duy trì thói quen sống tích cực hàng ngày để tâm hồn mình được thanh thản, an nhiên giúp chúng ta có được niềm tin, bản lĩnh, đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của chính bản thân mình và luôn sống với các giá trị và mục tiêu của đời mình.

THÔNG TIN SÁCH

Tên sách: Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống

Tác giả: Mac Anderson

Dịch Giả: Hiếu Dân, Thế Lâm, Vân Khanh

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 96

Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Công ty phát hành First News – Trí Việt

More from this show

Episode 1